Căn hộ chung cư Sunview Town Thủ Đức | mua bán căn hộ trả góp

Sunview Town

Block Pearl căn hộ chung cư Sunview Town thu hút lượng khách mua nhà

Ngày 14/12 vừa qua Đất Xanh Group vừa mở bán thành công đợt 2 Block Pearl thuộc khu căn hộ giá rẻ Sunview Town quận Thủ Đức. Rất đông người mua nhà trả góp đã tham dự và đã giao dịch thành công.

Đất Xanh bán cháy hàng chung cư Sunview Town Block Pearl 

Ngày 14/12 vừa qua Đất Xanh Group vừa mở bán thành công đợt 2 Block Pearl thuộc khu căn hộ chung cư trả góp Sunview Town quận Thủ Đức
Mở bán block Pearl Căn hộ chung cư Sunview Town

Mở bán Block Pearl ngày 14/12 dự án chung cư Sun View Town Thủ Đức


Với hơn 200 căn hộ  chung cư Sunview Town đã được bán trong đợt này nâng tổng số căn hộ được bán của Block Pearl căn hộ Sunview Town lên hơn 400 căn hộ. 

Chung cư Sunview Town quận Thủ Đức nằm trên đường Gò Dưa, Phường Tam Bình, Thủ Đức được khởi công xây dựng vào tháng 10/2013 và dự kiến bàn giao Block đầu tiên vào quý I/2015. 

Căn hộ   Sunview Town gồm có 4 Block căn hộ với 1603 căn hộ chung cư có diện tích đa dạng từ 46-98m2 được thiết kế theo chuẩn Singapore. Các căn hộ chung cư giá rẻ quận Thủ Đức – Sunview Town có từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
Khách hàng quan tâm căn hộ chung cư Sunview Town Thủ Đức
Căn hộ chung cư Sunview Town mở bán block pearl - khá đông khách hàng mua nhà trả góp giao dịch thành công

Được biết nhà thầu An Phong một trong những đơn vị thi công cho dự án căn hộ chung cư Sunview Town, với năng lực của mình An Phong cam kết với Chủ đầu tư và khách hàng sẽ hoàn thành tiến độ như cam kết với chủ đầu tư. Trong 16 tháng nữa Đất Xanh sẽ bàn giao Block Pearl theo như hợp đồng đã cam kết với khách hàng. 

Đến với chung cư Sunview Town quận Thủ Đức anh Điền Hoà Nhật Hải – Chủ nhân căn hộ A1-14-28 Block Pearl cho biết : ” Tôi đã đi xem nhiều căn hộ ở các khu vực nhưng quyết định chọn Sunview Town vì an tâm tiến độ và chất lượng xây dựng của chủ đầu tư và nhà thầu, thêm vào đó là phù hợp với tài chính nhờ vào Gói vay ưu đãi 30 nghìn tỷ – LS 5%/năm “. Bên cạnh đó nhiều khách hàng cũng khá hài lòng về lối thiết kế cũng như nội thất mà chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng. 

Quý khách quan tâm tìm hiểu căn hộ chung cư quận Thủ Đức – Sunview Town vui lòng liên hệ bộ phận quản lý dự án:  0936.34O.058

Click xem ngay hình ành về : Sunview town

Bình luận

Chung cư Sunview Town | Mua bán nhà căn hộ trả góp

Mua bán nhà trả góp, mua căn hộ Sunview Town quận Thủ Đức

Mua nhà trả góp, bán nhà trả góp, căn hộ Thủ Đức, Chung cư Thủ Đức

Sunview Town Thủ Đức, Sunview Town Đất Xanh Gò Dưa, Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 0937.86.1719 - Hotline: 0937861719
Email: huyendxg@gmail.com - Website: chungcusunviewtown.com
Số người online : 1
Lượt truy cập : 47.182
Mua căn hộ chung cư Sunview Town trúng IPHONE 6